Fong Sai yuk (1993) ฟงไสหยก สู้บนหัวคน 1

Fong Sai yuk

คะแนนเฉลี่ย 0 / 5. จำนวนโหวต 0

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี เรื่อง Fong Sai yuk (1993) ฟงไสหยก สู้บนหัวคน 1

ชื่อภาพยนต์ : Fong Sai yuk (1993) ฟงไสหยก สู้บนหัวคน 1
ประเภท : Action, Comedy, History
ผู้กำกับ : Corey Yuen
บทภาพยนต์ : Kin Chung Chan, Kevin Tsai
นักแสดง : Jet Li, Josephine Siao, Michelle Reis, Wenzhuo Zhao, Sung Young Chen, Sibelle Hu, Adam Cheng, Kong Chu, Lung Chan, Xian Gao
วันที่เข้าฉาย : 4 มีนาคม 1993 (ฮ่องกง)

เรื่องย่อ : Fong Sai yuk (1993) ฟงไสหยก สู้บนหัวคน 1 Fong Sai-yuk ที่เปราะบางและทะเยอทะยานได้พบกับ Lui Ting-ting ที่สวยงามระหว่างการแข่งขันลู่วิ่งและภาคสนามและตกหลุมรักเธอ Ting-ting เป็นลูกสาวของ Tiger Lui นักเลงหัวโต ลุยจัดการแข่งขันศิลปะการต่อสู้เพื่อให้ผู้ชายที่สนใจเข้าร่วมและชนะการแต่งงานของลูกสาว ผู้แข่งขันจะต้องเอาชนะ Siu-wan ภรรยาของลุยเพื่อชนะ ฟงเข้าร่วมการแข่งขันในการกระตุ้นและเอาชนะ Siu-wan เพื่อนของเขา เขาจับเหลือบของเจ้าสาวในอนาคตของเขาซึ่งเป็นคนรับใช้จริงเพื่อแทนที่ Ting-ting ที่หายไปในระหว่างการแข่งขัน ฟงตัดสินใจที่จะริบการแข่งขันและออกจาก Miu Tsui-fa แม่ของ Fong เข้าร่วมการประกวดโดยปลอมตัวเป็นชายเพื่อช่วยลูกชายของเธอฟื้นความภาคภูมิใจที่หายไป เธอเอาชนะ Siu-wan ด้วยการเคาะประตูออก แต่จับเธอเมื่อเธอตกและพวกเขาลงจอดอย่างปลอดภัยบนพื้นดิน หลังจากช่วงเวลาที่สนิทสนมด้วยกัน Siu-wan ก็กลายเป็นที่ดึงดูดความรักของมิวโดยไม่รู้ว่ามิวนั้นเป็นผู้หญิงที่ปลอมตัว ลุยแล้วบังคับให้ Miu แต่งงานกับลูกสาวของเขา เพื่อปกป้องแม่ของเขาจากความอับอาย Fong แต่งงาน Ting-ting ในนามของ “พี่ชาย” (แม่ของเขาปลอมตัวเป็นผู้ชาย) และถูกกักตัวไว้ในบ้านของพ่อตา เขาไม่ทราบว่าเจ้าสาวของเขาเป็นที่รักของเขาสนใจจริง ๆ และพวกเขาต่อสู้ในความมืด พวกเขาค้นพบตัวตนของกันและกันในที่สุด

มิวโน้มน้าวให้ลูอิปล่อยให้ลูกชายของเธอกลับบ้าน ทันใดนั้นพ่อฟองของพ่อฟองก็กลับบ้านจากการเดินทาง ฟงค้นพบว่าพ่อของเขาเป็นสมาชิกของสมาคมดอกไม้สีแดงซึ่งเป็นสมาคมลับที่พยายามจะล้มล้างราชวงศ์ชิง ในขณะที่ Fong Tak กำลังสนทนากับเพื่อนสมาชิกพวกเขาถูกซุ่มโจมตีโดยผู้ว่าราชการ Nine Gates และทหารของเขา ผู้ว่าการเรียกร้องให้ฟงตากส่งมอบรายชื่อสมาชิกของสมาคม แต่เขาปฏิเสธ ทันใดนั้นฟงหยูกและแม่ของเขาก็ปรากฏตัวขึ้นและฟงก็ต่อสู้กับผู้ว่าราชการจังหวัดและอุ้มเขาไว้จนกว่าพ่อแม่ของเขาจะหนี ฟงและพ่อแม่ของเขาซ่อนตัวอยู่ในบ้านของตนเพื่อหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่ แต่ผู้ว่าราชการจังหวัดมาเยี่ยมบ้านของลุยและจำพวกเขา ในการต่อสู้ต่อมา Fong Tak ถูกจับขณะที่ Siu-wan เสียชีวิตจากบาดแผลกระสุนปืน ผู้ว่าราชการจังหวัดดำเนินการตามกฎหมายของ Fong ตากเพื่อล่อ Fong Sai-yuk เป็นกับดัก ฟองอยู่กับแม่ของเขาว่าพ่อของเขาได้รับการช่วยเหลือและตัดสินใจที่จะช่วยพ่อของเขาไว้ตามลำพังโดยไม่บอกให้เธอรู้ เขาพยายามที่จะบุกโจมตีและต่อสู้กับผู้ปกครองเพื่อช่วยชีวิตพ่อของเขา ในช่วงเวลาที่สำคัญ Miu จะปรากฏขึ้นพร้อมกับสมาชิกของสมาคมดอกไม้สีแดงและผู้นำของพวกเขาคือ Chan Ka-lok พวกเขาเอาชนะผู้ว่าการและคนของเขาและประสบความสำเร็จในการปลดฟงตาก ในที่สุด Fong Sai-yuk จะกลายเป็นลูกพี่ลูกน้องของ Chan และเข้าร่วมกับพ่อทูนหัวของเขาในการสืบเสาะของพวกเขาขณะที่พวกเขาขี่ไปที่ขอบฟ้า

วันเปิดตัว: March 04, 1993

ความยาว: 1 ชั่วโมง 24 นาที

ผู้กำกับ: Kin Chung Chan, Kevin Tsai

นักแสดง: Jet Li, Josephine Siao, Michelle Reis, Wenzhuo Zhao, Sung Young Chen

เรื่องที่ใกล้เคียง

หนังมาใหม่